Nếu bạn đang phân vân không biết chọn mẫu xe nào khi có 300 triệu trong tay, thì đây là một bài viết cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu ô tô cũ có dáng nhỏ mà vẫn có chất lượng cực kỳ tốt.

Mẫu xe Honda City 2013:

Với những bạn trẻ yêu thích sự năng động và trẻ trung. Thì đây là một mẫu ô tô cực kỳ phù hợp dành cho bạn. Khi so sánh mẫu xe này với những xe khác cùng phân khúc đang được bày bán trên thị trường thì chiếc xe này nổi bật hơn ở chiều dài và chiều rộng xe. Dáng xe chúi thấp ở phía đầu và đuôi xe cao, vuông giúp cho không gian bên trong khá thoải mái.

Bên trong xe được thiết kế khá đơn giản và trẻ trung. Các thiết kế bên trong cũng khá hiện đại chứ không hề lỗi thời. Có một điểm xấu nhỏ của xe đó chính là việc ghế được bọc chất liệu nỉ tối màu nên làm bớt một phần sang trọng của xe. Tuy nhiên bỏ qua yếu điểm này thì đây là một mẫu xe hoàn toàn đáng để mua với mức giá dưới 300 triệu đồng.

Kia Morning đời 2009 – 2012

Chiếc xe có thể kể đến thứ 2 là mẫu Kia Morning đời 2009 – 2012. Bạn có thể cảm nhận tính thân thiện của chiếc xe bởi kích thước nhỏ nhắn và những đường nét thiết kế đơn giản. Kích thước tổng thể của chiếc KIA Morning đời 2009-2012 là khoảng 3.495 x 1.595 x 1.480 mm (dài x rộng x cao) với chiều dài cơ sở là 2.370 mm.

Tuy xe có thiết kế nhỏ, nhưng do sử dụng thiết kế góc cạnh và vuông vức nên không gian bên trong trở nên to hơn. Thiết kế của xe được hãng KIA tối giản hết mức có thể. Khoang bánh xe được thiết kế chìm hẳn phía trong thân xe và có vài đường gân nẹp trên thân xe tạo ra cảm giác  cứng cáp. Có một điểm đáng chú ý, mẫu xe này có rất nhiều lựa chọn cho bạn vì có nhiều phiên bản. Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn mẫu xe vừa ý và vừa túi tiền.

LEAVE A REPLY