Là một người chơi xe ô tô sang “sành” thì ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe Rolls-Royce nhập khẩu. Nhưng thay vì mua Rolls-Royce mới phải chịu nhiều mức thuế suất cao ngất ngưởng thì bạn có thể mua Rolls-Royce dạng ô tô cũ để tiết kiệm hàng trăm ngàn đô la.

Bạn đã nghe về chương trình chứng nhận xe CPO

CPO rất phổ biến ở nước ngoài, nó là một chương trình chứng nhận xe đã qua sử dụng (bao gồm cả dòng ô tô cũ Rolls-Royce). Tất cả những mẫu xe ô tô có trong danh sách này đều được chứng nhận đủ tiêu chuẩn của hãng xe hoặc bên thứ ba có thẩm quyền xem xét.

Người muốn sở hữu những chiếc xe ô tô cũ hiệu Rolls-Royce có thể tin tưởng mua tại chương trình CPO bởi chiếc xe đó đã trải qua giai đoạn kiểm tra, nâng cấp từ bề ngoài đến yếu tố kỹ thuật. Chính vì thế mà giá của nó nhỉnh hơn các loại xe ô tô cũ thông thường nhưng đổi lại là sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Provenance – Chương trình mở rộng khách hàng của Rolls-Royce

Để khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với việc sở hữu một chiếc ô tô cũ hiệu Rolls-Royce, hãng này đã triển khai chương trình mang tên là Provenance (Tận gốc).

Theo những lời khẳng định và quả quyết của đại diện từ hãng xe sang Rolls-Royce thì Provenance chính là chương trình thiết thực nhằm đảm bảo chất lượng siêu tốt cho các mẫu xe ô tô cũ của hãng khi tới tay người dùng. Đặc biệt, mức giá hãng bán ra sẽ không là vấn đề đáng lo ngại đối với khách hàng.

Đây là hai chương trình đáng tin cậy dành cho những ai muốn sở hữu dòng xe sang này. Tuy nhiên, điểm khác biệt của chúng là ở chỗ chương trình CPO đã tiến hành tối ưu hóa các chi tiết trên ô tô cũ, biến chúng hoàn hảo gần như ô tô mới xuất xưởng. Ngoài ra, dòng ô tô cũ Rolls-Royce trong chương trình này được hưởng dịch vụ bảo hành khá tốt là một hoặc hai năm và hỗ trợ trên đường 24 giờ mỗi ngày.

Nếu so sánh hai chương trình COP và Provenance thì Provenance có mức giá ô tô cũ tiết kiệm hơn rất nhiều. Điển hình như chiếc xe sang Phantom Drophead Coupe công bố mức giá là 340.000 USD (theo chương trình Provenance), giá ô tô mới dòng này là 475.000 USD.

LEAVE A REPLY